Bắn cá Tam Tiên – Tựa game giải trí tốt, mang thưởng về cực cao

Bắn cá online ngày càng được yêu thích và săn đón. Những tựa game bắn cá cũng vì vậy mà liên tục cập nhật, liên tục ra mắt nhằm mang tới sự đa dạng trong lựa chọn cho người chơi. Một trong những tựa game bắn cá hấp dẫn và hot hit nhất có lẽ phải kể tới bắn cá tam tiên. Tựa game này không chỉ nổi bật bởi đồ họa đẹp mà còn sở hữu thưởng khủng và cách chơi vô cùng thú vị. Hãy cùng tải Hit club  khám phá chi tiết về tựa game này nhé! 

bắn cá tam tiên

Giới thiệu về bắn cá Tam Tiên

Bắn cá tam tiên là tựa game được phát hành vào năm 2020, tựa game này kết hợp chủ đề tam tiên Phước –  Lộc – Thọ và bắn cá. Chính điều này đã tạo ra sự độc đáo rất lớn so với những game bắn cá thu hút người chơi khác. Hình ảnh tam tiên đại diện cho 3 phòng chơi cụ thể. Những phòng chơi sẽ có các mức cước và thưởng khác nhau. Phòng chơi Dư Dả sẽ có mức cược cho 1 viên đạn là 0.1 điểm, phòng Phát Tài là 1 điểm cho 1 viên đạn, phòng Cự Phú là  10 điểm cho 1 viên đạn. 

Bên cạnh việc lựa chọn 1 trong 3 phòng chơi, Bắn cá Tam Tiên còn sở hữu rất nhiều giá trị thưởng lớn khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Số lượng cá rất nhiều cùng hệ số thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, tựa game này còn nhận về cơn mưa lời khen trong đồ họa. Những hình ảnh và hiệu ứng game cực đẹp mắt. Đảm bảo sẽ mang đến yếu tố giải trí tốt, người chơi có thể xả stress đồng thời săn thưởng lớn. 

Giao diện trong bắn cá Tam Tiên 

Bắn cá tam tiên sở hữu giao diện có thiết kế chuẩn, những tính năng của game bắn cá hấp dẫn thông thường được giữ nguyên. Người chơi sẽ không cảm thấy quá khó để thao tác. Màn hình đăng nhập trong game sẽ có 3 lựa chọn phòng chơi. Người chơi chỉ cần chọn vào phòng chơi với mức cược mà mình mong muốn. Khi bước vào giao diện chính của sảnh bắn cá, người chơi sẽ cảm nhận thấy được những nút lệnh và những biểu tượng sau: 

Biểu tượng “!” cung cấp cho người chơi những quy tắc, luật và quy định thưởng ở trong game. Dãy mạc chược bên trái màn hình chính là nhiệm vụ ở trong game. Sau khi hoàn thành tất cả những nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được “tam tiên báo hỉ” với phần thưởng hậu hĩnh. 

“Tài vị của bạn” sẽ cho bạn biết vị trí súng bắn trên sảnh. 

Lệnh “Treo máy” kích hoạt sẽ đưa bạn bước vào trạng thái tự động bắn. Tài vị sẽ tự động điều chỉnh súng bắn ngẫu nhiên. 

Lệnh “nhắm trúng” giúp bạn tăng khả năng bắn vào các mục tiêu định sẵn.

Luật chơi và quy định thưởng 

bắn cá tam tiên hitclub

Tương tự như những game bắn cá khác, kinh nghiệm chơi game bắn cá tam tiên sẽ dựa vào căn cứ loại cá mà người chơi bắn hạ để trao thưởng. Mỗi loại cá sẽ có mức thưởng riêng, cá càng khó sẽ hạ thưởng càng cao. Đặc biệt hơn, một số cá trong game còn đi kèm với tính năng thú vị, hỗ trợ người chơi nhiều. Những loại cá và quy định đổi thưởng cụ thể như sau: 

  • Tứ kim hồ lô: Khi bắn được con cá này, người chơi chỉ định bắn được số lượng cá lớn trong phạm vi hình quạt. 
  • Cá băng giá: Cá này sẽ cho anh em 50 phát đạn free, mỗi phát có tỉ lệ ăn ngẫu nhiên là x1, x3, x8.
  • Cá sư tử: Cá này giúp người chơi có được 3 phát pháo cường lực, gia tăng tấn công lên cá trong phạm vi bắn. 
  • Thái cực đồ: khi bắn hạ được những chú cá này thì ngay lập tức sẽ dùng sét tấn công toàn bộ cá trên ngư trường, mang đến cho người chơi tiền thưởng gấp 50 lần.
  • Trứng rồng: Người chơi sẽ nhận về số tiền thưởng x5 – x55 tùy vào quả trứng nở ra là rồng xanh hay là rồng vàng. 
  • Bát tụ bảo: Có mức tiền từ x888 – x1288, nhưng để nhận được số tiền lớn này đòi hỏi người chơi thực hiện nhiệm vụ ở góc phải màn hình. 

Tóm lại, bắn cá tam tiên là lựa chọn vô cùng hợp lý cho anh em. Game này đảm bảo cả yếu tố săn thưởng và yếu tố giải trí. Anh em hãy vào ngay Hit club để trải nghiệm tựa game này nhé!