Mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá chính xác nhất tại Hitclub

Mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá là một mẹo chơi bắn cá cơ bản mà game thủ nào cũng cần biết nếu muốn trở thành thợ săn huyền thoại. Hôm nay hãy cùng Hitclub tìm hiểu thêm thông tin về các mẹo chơi bắn cá này nhé!

1. Các loại vũ khí có trong game bắn cá Hitclub

Mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá

Mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá là một kỹ năng cần thiết và quyết định trực tiếp đến kết quả chơi game của các ngư dân. Do đó, để có được một chuyến đi săn hiệu quả, trước tiên người chơi cần nắm rõ các đặc tính và thông tin của các loại vũ khí có trong game bắn cá Hitclub như sau: 

1.1. Súng

Chỉ với mỗi súng thôi mà cổng game Hitclub đã cung cấp đa dạng các loại vũ khí cho người chơi thoải mái lựa chọn. Vì vậy mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Các loại súng đang có tại sân chơi bao gồm:

 • Súng thường: Loại vũ khí cơ bản nhất để tiêu diệt các mục tiêu nhỏ và trung bình. Sức công phá của súng thường thường không lớn và tầm bắn khá hạn chế.
 • Súng phụ: Súng phụ là vũ khí có sức mạnh thấp hơn súng thường và được dùng để hỗ trợ bởi loại súng này sẽ bắn nhanh và có cấu tạo đặc biệt chuyên để trợ giúp.
 • Súng cối: Đặc điểm của súng này là có thể bắn ra nhiều viên đạn cùng một lúc nhưng tầm bắn vẫn bị hạn chế.
 • Súng laser: Sử dụng tia laser để tấn công và có tầm bắn xa, sức công phá mạnh.
 • Đại bác: Sức mạnh cực lớn, có thể tấn công một lúc nhiều mục tiêu. Do đó súng đại bác thường được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn sau khi áp dụng mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá.
 • Súng tiệm cận: Tầm bắn ngắn nhưng sức công phá cực lớn.
 • Súng băng giá: Làm cá bơi chậm lại và cũng là một loại súng hỗ trợ.
 • Súng nổ: Gây sát thương diện rộng.

1.2. Các vũ khí đặc biệt khác

Các vũ khí đặc biệt

Game thủ nên đặc biệt áp dụng mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá bởi ngoài những loại súng trên, còn rất nhiều các vũ khí đặc biệt được cung cấp tại game bắn cá Hitclub như:

 • Bom: Công cụ đặc biệt để tạo ra các vụ nổ lớn và gây sát thương hàng loạt cho con mồi.
 • Thuốc độc: Vũ khí tạo ra hiệu ứng độc hại trên cá và làm giảm sức khỏe của cá. Thuốc độc thường được sử dụng cho các boss hoặc các cá lớn cực khỏe.
 • Phóng xạ: Tạo ra một loạt tia phóng xạ mạnh để tấn công mục tiêu trong tầm ngắm. Có thể tấn công nhiều cá cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian chơi game rất nhiều.
 • Bẫy cá mập: Vũ khí đặc biệt được thiết kế riêng để tiêu diệt cá mập. Bẫy này sẽ giúp người chơi tạo ra một khu vực giới hạn và tất cả cá mập trong vùng này sẽ bị tác động và trở nên yếu hơn.
 • Giật điện: Khi người chơi áp dụng mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá và lựa chọn giật điện thì sẽ làm các chú cá đứng hình trong một khoảng thời gian và anh em sẽ tận dụng lúc này để tiêu diệt càng nhiều cá càng tốt.

2. Mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá hiệu quả

2.1. Tập trung tối đa vào mục tiêu

Mỗi loại vũ khí đều sẽ có giới hạn riêng biệt dù có lợi hại đến đâu. Do đó, một mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá đó là người chơi cần tập trung tối đa vào mục tiêu khi chơi game để tránh lãng phí đạn và gặp những sai lầm không đáng có. 

Ví dụ, đối với cá nhỏ, game thủ có thể chỉ cần sử dụng súng thường và không dùng các vật phẩm hỗ trợ là đã có thể hạ gục dễ dàng. Tuy nhiên, khi săn những bầy cá lớn thì nên sử dụng bom hoặc súng nổ.

2.2. Đặc biệt chọn vũ khí để tấn công cá mạnh

Chọn vũ khí để tấn công cá mạnh là mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá hiệu quả

Các boss hay các loại cá lớn đặc biệt như rồng vàng, nàng tiên cá là một đặc điểm cực kỳ thú vị của game bắn cá Hitclub. Với những mục tiêu lớn và có sức mạnh khổng lồ như vậy, nếu thành công tiêu diệt thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng rất lớn. 

Chính vì vậy, mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá càng trở nên quan trọng bởi để hạ gục được các loại cá đó thì cần sử dụng các vũ khí đặc biệt có sức công phá khủng khiếp như: bom, đại bác, bẫy cá mập,…

2.3. Tận dụng vũ khí đặc biệt

Một mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá khác đó là người chơi nên cân nhắc sử dụng các vũ khí đặc biệt trong những trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên anh em vẫn nên dựa vào diễn biến ván chơi để đưa ra các chiến thuật hợp lý và kịp thời. Các loại súng nên được sử dụng với những mục tiêu thích hợp để tránh lãng phí đạn. Ví dụ như đối với cá nhỏ chỉ nên dùng súng thường thay vì đạn đại bác hay súng tiệm cận.

2.4. Tận dụng vật phẩm hỗ trợ

Các vật phẩm đặc biệt như thuốc độc, phóng xạ, giật điện,… hoàn toàn có thể trở thành một mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá cực kỳ hiệu quả. Nếu biết kết hợp các vật phẩm này với vũ khí đã có, game thủ hoàn toàn có thể áp dụng đa dạng các chiến thuật tối ưu để tấn công và kiểm soát cuộc chơi. 

Sự kết hợp hoàn hảo nhất thường là kết hợp súng nổ với vật phẩm băng giá để đồng thời làm chậm cá và tận dụng khoảng thời gian đó để tiêu diệt cá.

Xem thêm: Cách chơi bắn cá Hitclub giúp bạn trở thành thợ săn chuyên nghiệp.

3. Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp các mẹo chọn vũ khí chơi bắn cá cực kỳ quan trọng khi chơi game bắn cá tại Hitclub. Hãy nhanh tay tải Hitclub và trải nghiệm chơi game đổi thưởng ngay hôm nay!