Hitclub đưa anh em về bờ nhờ cách bắt vị xóc đĩa chuẩn nhất 2023 

Cách bắt vị xóc đĩa được xem là một trong những cụm từ khóa được rất nhiều anh em cược thủ yêu thích. Nhưng đối với nhiều anh em nhất là những anh em tân thủ thì vẫn chưa biết tới bắt vị xóc đĩa như thế nào. Vậy trong bài viết ngày hôm nay Hit Club sẽ chia sẻ tới anh em cách bắt vị xóc đĩa chuẩn nhất 2023 để đưa anh em về bờ nhé! 

>> Tải ngay cổng game Hit club thỏa sức đổi thưởng, Link tại đây: https://hitclub62.com/

tải hitclub - chơi xóc đĩa online siêu hay

Tìm hiểu về cách bắt vị xóc đĩa 

Trước khi đi tìm cách bắt vị xóc đãi hay bắt vị xóc đĩa như thế nào cho chuẩn thì anh em hãy đi tìm hiểu về khái niệm vị xóc đĩa là gì trước. Vị trong xóc đĩa nghĩa là đồng tiền xu trong xóc đĩa có 2 dạng để bắt được xị xóc đĩa là anh em cần nghe vị và đọc đúng vị. Đọc vị là anh em sẽ đoán ra được mặt của đồng xu trong trò chơi. Nghe vị là anh em tham gia chơi sẽ lắng nghe được tiếng kêu của đồng xu khi được xóc lên và đoán được mặt của đồng xu sau khi đã nghe xóc. 

Kinh nghiệm chơi xóc đĩa sẽ dựa vào những yếu tố khác nhau như vị trí của con vị, quân ở gần nhau, khả năng va chạm,…Người chơi cần kết hợp một số cách chơi để có thể dành được chiến thắng, anh em cũng có thể sử dụng những cách chơi sau đây: 

Bắt vị xóc đĩa nhờ vào sự nhạy bén 

Để có thể bắt được vị xóc đĩa còn phụ thuộc ở người chơi phải lựa chọn kỹ lưỡng khi đặt cược xóc đĩa, anh em có thể nhờ vào âm thanh có trong mỗi lượt xóc đĩa. Người chơi sử dụng cách bắt  vị xóc đĩa âm thanh còn tùy thuộc vào người chơi trực tuyến hay chơi trực tiếp. 

Âm thanh xóc đĩa ở mỗi nơi sẽ là khác nhau, người chơi cần tập trung cao độ để lắng nghe xóc đĩa, kể cả lúc bắt đầu cho tới khi đặt đĩa xuống. Người chơi cần tinh ý mới có thể dự đoán trúng các quân trong xóc đĩa. 

Bắt vị xóc đĩa nhờ cách đếm số lần xóc đĩa 

xóc đĩa online hitclub

Mẹo hay chơi xóc đĩa theo phương pháp đếm số lần xóc đĩa có cách thức như sau: 

Tổng số lần xóc đĩa dựa theo kết quả chẵn hay lẻ trước đó. Nếu người chơi thấy trước đó là lẻ, người xóc đĩa sẽ có nhiệm vụ xóc đĩa 4 lần, đặt xuống nhẹ nhàng thì kết quả cuối cùng ở trong lượt xóc đĩa này sẽ là lẻ. 

Tuy nhiên, nếu như rơi vào trường hợp trước đó là lẻ và người xóc đĩa thực hiện 4 lần xóc và khác một chút là Dealer để xuống mạnh hơn làm lần xóc đĩa trở thành 5 thì kết quả cuối cùng trong lần xóc này là chẵn. 

Anh em cần lưu ý có thể dự đoán số lần xóc đĩa là chẵn thì kết quả giống như lượt chơi vừa rồi. Rơi vào trường hợp lẻ kết quả sẽ trái ngược hoàn toàn so với lượt xóc đĩa lần trước. 

Những điều anh em cần lưu ý 

  • Nên đánh theo nhóm, đây là hình thức được rất nhiều anh em cao thủ sử dụng để nâng cao khả năng chiến thắng và bình tĩnh áp dụng cách bắt vị xóc đĩa để có tỷ lệ ăn cao. 
  • Chọn bàn cược theo đúng nhu cầu của bản thân trước khi đặt cược, mỗi ván chơi sẽ có mức cược khác nhau, anh em cần lưu ý để bản thân không chọn phải bàn cược quá sức nhé! 
  • Nếu đánh 1 bàn cược chưa thấy vận may tới thì hãy đổi bàn chơi phù hợp hơn. 
  • Bình tĩnh trong mọi tình huống, tâm lý thoải mái sẽ giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng. 
  • Nếu thua quá nhiều trong một ngày thì hãy dừng lại chờ vận may của ngày hôm sau. Anh em cần biết rằng không phải lúc nào cũng có thể giành chiến thắng, nếu anh em thấy rằng thần may mắn hôm đó không mỉm cười với mình thì hãy lui lại ngày hôm sau chơi tiếp. 

Bài viết trên đây của Hitclub.app là thông tin về cách bắt vị xóc đĩa chuẩn xác nhất. Hy vọng với những thông tin này của Hit Club sẽ giúp anh em chiến thắng trong xóc đĩa và có những màn chơi thật bội thu.