Tìm hiểu chi tiết về game bắn cá đại hải trình – tựa game cực “hút” khách

Bắn cá đại hải trình với những chế độ chơi hấp dẫn, kèm theo đó là những kỹ năng bổ trợ tối ưu. Người chơi hoàn toàn co thể săn được cực nhiều điểm thưởng thông qua những tính năng hữu ích này. Truy cập Link Vào Hit Club và cùng tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi bắn cá đại hải trình này nhé! 

bắn cá đại hải trình

Những thông tin về game bắn cá đại hải trình

Bắn cá đại hải trình là thể loại game bắn cá đổi thưởng được mô phỏng giống với bộ truyện tranh phiêu lưu nổi tiếng One Piece. 

Mỗi map chơi sẽ có cốt truyện cụ thể, kèm theo là những kho báu bí ẩn chờ người chơi tới khám phá. Ngoài ra, tạo hình nhân vật sẽ lấy hình ảnh từ những nhân vật chính trong truyện vua hải tặc One Piece. Mỗi nhân vật này có thêm skill bổ trợ vô cùng đặc biệt. Nó sẽ giúp người chơi có thể hạ gục sinh vật biển một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, game bắn cá đại hải trình còn có thêm tính năng “truy nã”. Mỗi map chơi xuất hiện ngẫu nhiên lệnh truy nã của một tên hải tặc bất kỳ. Trong những cách chinh phục game bắn cá, anh em có thể hoàn tất nhiệm vụ thì sẽ được nhận thưởng thêm. 

Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi bắn cá đại hải trình đang được rất nhiều người chơi yêu thích tại cổng game Hit club. Nếu bạn muốn tìm một thể loại game bắn cá online đổi thưởng có nhiều sự đầu tư phát triển thì đây chính là trò chơi rất phù hợp dành cho bạn đó! 

Luật chơi cơ bản 

Game bắn cá đại hải trình có cách chơi vô cùng đơn giản. Thế nhưng, anh em cần dành ra chút thời gian để tìm hiểu kỹ luật chơi của trò chơi này đã nhé!

Kỹ năng cơ bản 

Khi anh em điều khiển và sử dụng súng để bắn cá, hệ thống sẽ thiết lập sẵn những tính năng bắn như sau: 

  • Xả pháo: Pháo được bắn ra liên tục theo hướng mà anh em đã chọn 
  • Oanh tạc: Pháo sẽ bắn và tìm trúng loại cá mà anh em đã chọn. Tuy nhiên, nếu như hết thời gian cho phép thì súng sẽ ngừng bắn. 
  • Thiện xạ: Pháo bắn trúng mục tiêu mà anh em lựa chọn, duy trì cho tới khi mà anh em muốn dừng lại. 

Nhân vật chơi 

Để tham gia cuộc chơi, anh em cần phải lựa chọn 1 nhân vật bất kỳ trong nhóm thủy thủ tàu. Khi năng lượng được tích lũy đầy sau những lần săn cá, anh em có thể kích hoạt kỹ năng của nhân vật để giúp tiêu diệt được nhiều cá. 

Mức nạp năng lượng có 3 mốc. Nếu tích lũy đầy thì có thể sử dụng kỹ năng của nhân vật. 

  • Luffy: Kỷ năng loạn đả, có thể tác động vật lý lên những loài sinh vật đang có trên bản đồ. 
  • Zoro: Kỹ năng kiếm khí, có thể tạo sát thương theo một đường thẳng. 
  • Sanji: Kỹ năng cú đá lửa, tạo nên những pha lướt tạo sát thương cho những sinh vật gần đó. 
  • Franky: Kỹ năng ngư lôi, khi bắn ngư lôi thì mục tiêu được chỉ định sẽ phát nổ và lan tỏa xung quanh. 

Lệnh truy nã

bắn cá đại hải trình hitclub

Mỗi phòng chơi có 1 tên hải tặc bị truy nã. Nó sẽ giả dạng giống những loài sinh vật biển trong bản đồ. Nếu anh em là người đầu tiên tiêu diệt thành công thì sẽ được lãnh thưởng tiền truy nã. 

Thông tin truy nã được cung cấp đầy đủ thông tin cho người chơi. Bao gồm tên tội phạm đang bị truy nã, phòng chơi có tên truy nã lẩn trốn, loại cá giả dạng, số tiền thưởng khi truy nã thành công, thời gian hiệu lực của lệnh truy nã. 

Hiện nay, trò chơi bắn cá đại hải trình có tổng cộng 6 lệnh truy nã, gồm: Caribou, Dosun, Hyuouzon, Hody Jones, Zeo. 

Trường hợp người chơi không thể bắt thành công tội phạm bị truy nã, nếu như hết thời gian hiệu lực của lệnh truy nã thì lệnh sẽ tự động biến mất.

Như vậy, chúng ta đã vừa tìm hiểu xong hết thông tin hướng dẫn chung về game bắn cá Đại hải trình. Nếu như anh em cảm thấy hứng thú thì hãy đến ngay với cổng game bài Hit club để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé!