Bỏ túi ngay kinh nghiệm bắn cá ăn xu dành cho người mới chơi

Nếu bạn là một người chơi mới và chưa có nhiều kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu thì bài viết sau đây của Hit club chắc chắn sẽ giành cho bạn. Game bắn cá ăn xu hiện tại đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ lối chơi đơn giản cùng khả năng ăn tưởng cực lớn. Tuy nhiên với những người mới thì đây lại là một thử thách đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều và trau dồi cho mình những kinh nghiệm bắn cá đỉnh cao nhất định. 

Giới thiệu về game bắn cá ăn xu

ban ca

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thể loại game hay được ra mắt liên tục dành cho smartphone với nhiều thể loại khác nhau nhưng game bắn cá ăn xu vẫn luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của người chơi mặc dù đã ra đời từ rất lâu. Để có thể được nhiều người chơi yêu thích nhau vậy chứng tỏ game bắn cá ăn xu luôn được người dùng ưa thích tại mọi lứa tuổi. 

Để có thể chơi game Bắn Cá Ăn Xu được dễ dàng và đặt được những điểm số mơ ước thì người chơi cần có những kinh nghiệm nhất định. Người chơi cần tìm hiểu về luật chơi cũng như cách thức tham gia tựa game này. Dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ đến người chơi một số kinh nghiệm chơi game Bắn Cá Ăn Xu đạt điểm dễ dàng dù bạn là người mới. 

Một số kinh nghiệm bắn cá đơn giản dễ ăn tiền cho người mới

ban ca

Bắn cá theo đàn

Kinh nghiệm bắn cá theo đàn là chúng ta sẽ sử dụng từ 4 đến 5 xu để bắn. Đến một lúc nào đó có một đàn cá trung bình to xuất hiện thì người chơi hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá. Mỗi con cà sẽ giúp người chơi thu về được 5 xu, vậy nên đàn cá càng đông thì người chơi càng kiếm được nhiều xu. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý mỗi khi có đàn cá bơi qua sẽ thường có một con cá rất to quay quanh quẩn cản đường bắn. Và người chơi cần phải chờ đợi và bắn một cách hợp lý mới có thể bắn chết được các con cá trong đàn. 

Kinh nghiệm bắn cá đơn lẻ

Đối với những con cá bơi đơn lẻ thì chúng ta sẽ sử dụng đạn 2 xu. Loại đạn này không cần có độ Llan và tiêu diệt một con cá rất tốt. Với những con cá tầm trung thì người chơi sẽ dùng đạn ha su bắn liên tục khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên, nếu người chơi bắn ba đến năm viên đạn mà chúng chưa chết thì hãy ngưng việc bắn con cá này vì nó đã đi xa. Hơn nữa là người chơi sẽ tốn một khoản tiền để bắn nó mà vẫn không chết. 

Chọn bắn những con cá mập, cá to

Kinh nghiệm chơi bán cá này chỉ dành cho những người chơi đã có một khoản tiền khá lớn vào khoảng vài nghìn xu. Khi đó, người chơi sẽ không phải bán những con cá linh tinh chỉ có một hai xu mà hãy bắn luôn những con cá lớn, cá mập và nàng tiên cá. Hãy sử dụng đạn nhiều nhất vì mỗi con gà bắn thành công người chơi sẽ nhận được từ 100 đến 200 xu và các phần thưởng khác nữa. 

Bắn cá bằng phương pháp bắn tăng đạn

Đây được xem là kinh nghiệm chơi bắn cá hiệu quả mà người chơi không nên bỏ qua. Với kỹ thuật chơi này bạn sẽ bắn tăng đạn khi xuất hiện đàn cá. Ví dụ, ban đầu người chơi bắn bảy con với một viên đạn thì sau đó hãy tăng đạn dần lên. Khi bỏ ra tất cả 100 viên đạn người chơi sẽ thu về được 1000 điểm. Với mẹo chơi này sẽ giúp người chơi nhanh tay và tăng đạn để thu về xu hơn. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ của cổng game Hit Club về kinh nghiệm chơi bắn cá ăn xu dành cho người mới sẽ giúp anh em làm chủ được trò chơi này dễ dàng hơn.