Những bí quyết kiếm bội tiền khi chơi xì dách từ Hitclub

Hầu hết người chơi đều biết rằng chơi xì dách cần có kiến thức về bài mới nếu muốn thắng được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, đối với người chơi bình thường không chuyên thì tương đối khó. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em những kỹ năng chơi bài cơ bản khi chơi xì dách tại Hitclub. 

xì dách hitclub

Luật chơi xì dách dễ hiểu 

Bài xì dách sử dụng bộ bài 52 lá để làm công cụ. Khi mới bắt đầu trò chơi, mỗi người sẽ nhận được 2 lá bài. Sau đó, trong quá trình chơi, sẽ được bốc thêm 1 số lá bài mới. Cột mốc cho sự chiến thắng là 21 điểm. Người chơi cần chọn lọc, tính tổng điểm sao cho càng sát được với 21 điểm càng tốt. 

Quy định đối với người chơi và người chia bài 

Mỗi một tựa game đều có những quy định riêng về cách chia bài và số lượng người tham gia. Đối với xì dách, luật chơi yêu cầu số lượng người tham gia từ 2-4 người. Tuyệt đối không được phép thêm người thứ 5. 

Một người sẽ nhận vai trò làm cái. Những người còn lại tiến hành thực hiện đặt cược đối với mỗi ván chơi. Trong trường hợp người nào thắng cuộc, họ sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược. 

Cách chơi xì dách đạt tỷ lệ thắng lớn 

Hầu hết những người chơi xì dách đều muốn thắng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải có kỹ năng nhất định. Bởi đây là một trong số những trò chơi có khả năng thắng khá thấp. Nếu không có kinh nghiệm và chiến thuật, bạn khó có thể làm giàu khi tham gia chơi tựa game này. 

Hiểu rõ luật chơi 

Điều đầu tiên để có thể làm chủ một trò chơi đó là nắm vững luật chơi và cách tính điểm. Như vậy bạn có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn và ít rủi ro nhất. Bạn cần nắm rõ luật chơi và cân nhắc chơi sao cho phù hợp và tương tự với luật chơi truyền thống. Vì thế, Hitclub khuyên người chơi nên tham khảo kỹ để nắm được những nguyên tắc cơ bản nhất khi chơi bài

Biết khi nào nên rút hoặc không rút thêm 

Khi chơi xì dách, điểm 21 là số điểm cao nhất. Vì thế, nếu như lá bài của bạn có điểm tổng là 18 thì chúng tôi khuyên bạn không nên rút thêm bất cứ lá bài nào nữa. 

Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo được an toàn cho ván bài của mình. Hãy dùng lại để tính điểm và so sánh bài với những người chơi còn lại. 

Dùng đòn tâm lý 

Một trong những đặc điểm để thu hút người chơi xì dách nhất đó chính là sử dụng những chiêu đòn tâm lý vào người chơi. Dựa vào sự nhanh nhẹn, nhạy bén và quyết đoán, đôi khi là sự liều lĩnh mà người chơi có thêm cơ hội chiến thắng. 

Để đối phương sa vào bẫy của bạn thì bạn cần giăng bẫy một cách khéo léo và tinh tế. Đối với những ván chơi đầu tiên, bạn cần biết thể hiện cảm xúc đúng như số điểm mà mình đang sở hữu. 

Quan sát đối thủ thật kỹ 

game xì dách hitclub

Khi chơi xì dách, người chơi cần biết phải thật tinh tế trong việc quan sát đối thủ. Người chơi cần nhớ đối phương đã rút ra bao nhiêu lá bài, hãy phán đoán thử xem họ rút được lá bài tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể đưa ra cho mình những chiến thuật tâm lý phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn hãy xem thái độ, cử chỉ của đối phương mọi lúc. Việc bạn quan sát sẽ giúp bạn điều chỉnh hành vi của mình. Đồng thời sử dụng chiến lược sao cho phù hợp trong từng ván chơi. 

Xì dách là một trong những trò chơi dân gian, vì thế nó có rất nhiều biến thể đa dạng. Vừa rồi, Hitclub đã giới thiệu tới anh em một số kinh nghiệm chơi xì dách dễ thắng. Anh em hãy học hỏi và trau dồi kinh nghiệm chơi bài nhiều hơn để chơi xì dách luôn thắng nhé!